Kove,phi giới tính,Ấn tượng,hiện đại,hệ thống chiếu sáng,EICMA,ra mắt,tay ga,ngoại hình,kỹ thuật số toàn phần,trang bị tích hợp,xe địa hình,đèn định vị,cụm đồng hồ,khóa thông minh,tiếp nhiên liệu,động cơ xy,đáng chờ đợi,sự kiện,công nghệ

Ấn tượng với vẻ đẹp "phi giới tính" của mẫu tay ga vừa ra mắt tại EICMA


24h Xem bản gốc
Kove DAE không chỉ có ngoại hình nổi bật mà các trang bị tích hợp trên xe cũng thuộc hàng hiện đại bậc nhất.

Kove là nhà sản xuất Trung Quốc mới nổi với dòng enduro Kove 450 Rally Pro, Kove 450 Rally EX rất được chú ý tại sự kiện EICMA 2022 và 2023. Và không chỉ là xe địa hình, Kove còn đem tới EICMA 2023 một dòng tay ga hoàn toàn mới mang tên Kove DAE với 2 phiên bản là 125cc và 150cc. 

Gây ấn tượng với ngoại hình đậm chất lãng mạn Ý, Kove DAE sở hữu cụm đèn pha lục giác tuy nhiên được thu hẹp hơn nhiều so với đèn pha của các mẫu Lambretta. Xe cũng có đèn pha tròn cổ điển và yên xe cùng đuôi xe được thiết kế khá giống với dòng Primavera. Vẻ đẹp thiết kế của Kove DAE có thể nói là "phi giới tính" khi vừa mềm mại, nhưng vẫn rất lịch lãm. 

Cụm đèn xi nhan và đèn định vị trước lại tạo thành một dải hình chữ u phía dưới của quây trước. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng trên xe đều sử dụng công nghệ LED hiện đại. Ta cũng có thể thấy xe có một cổng sạc USB rất tiện dụng ở gần đầu xe. 

 Kove DAE cũng được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần, chìa khóa thông minh smartkey và có tới 2 hốc chứa đồ phía trước và cốp dưới yên rất tiện dụng. Nắp bình xăng cũng được đặt đầu xe đưa tới tiện lợi khi tiếp nhiên liệu. Ngoài ra xe ga này cũng được trang bị phanh đĩa trên cả hai bánh kèm theo ABS kênh đôi đảm bảo an toàn khi vận hành. 

Về sức mạnh, Kove DAE được trang bị động cơ xy lanh đơn và làm mát bằng chất lỏng trên cả hai phiên bản. Trong đó, DAE 125cc sở hữu công suất cực đại là 11,3 mã lực và mômen xoắn là 10,6Nm. Trong khi đó, Kove DAE 150cc có công suất tối đa là 14,5 mã lực. 

Hiện Kove chưa công bố giá bán cho bộ đôi tay ga mới, tuy nhiên với ngoại hình và các trang bị hiện đại thì chắc chắn đây là mẫu tay ga rất đáng chờ đợi. 


Kove Phi Giới Tính Ấn Tượng Hiện Đại Hệ Thống Chiếu Sáng Eicma Ra Mắt Tay Ga Ngoại Hình Kỹ Thuật Số Toàn Phần Trang Bị Tích Hợp Xe Địa Hình Đèn Định Vị Cụm Đồng Hồ Khóa Thông Minh Tiếp Nhiên Liệu Động Cơ Xy Đáng Chờ Đợi Sự Kiện Công Nghệ

Tin liên quan